Công thức nấu ăn dễ dàng cho những người yêu thích đêm bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Patrick Carpen
Bạn (hoặc chồng bạn) có thường tổ chức những đêm bóng đá với bạn bè không? Có thể bạn không có khách đến dự, nhưng chỉ đơn giản là tận hưởng “thời gian dành cho gia đình” ngoài trận bóng đá không thường xuyên. Còn gì tuyệt vời hơn để hoàn thành một đêm thi đấu ngoài những món ăn vặt truyền thống dành cho bóng đá mà không trò chơi nào nên có? Bài viết này giới thiệu một số công thức chế biến một số món ăn nhẹ tuyệt vời và dễ chế biến giúp bổ sung tuyệt vời cho thực đơn đêm bóng đá của bất kỳ gia đình nào. Đọc tiếp!

Bánh Nachos

1 túi khoai tây chiên tortilla
1 lb thịt bò xay
Phô mai velveeta
1/2 cốc sữa
Rotel (hoặc salsa yêu thích của bạn)
đậu nấu lại
hành thái nhỏ (tùy ý)
jalapenos (tùy chọn)
1 gói gia vị taco

Cắt Velveeta thành từng khối vuông và cho vào nồi nấu mourinho vs guardiola chậm ở nhiệt độ vừa và nhỏ. Khi sữa bắt đầu tan chảy, cho sữa vào và khuấy kỹ. Trong khi phô mai nóng lên, nấu thịt bò trong chảo và thêm gói gia vị taco. Loại bỏ khỏi nhiệt. Thêm rotel hoặc salsa vào Velveeta và khuấy đều. Xếp bánh tortilla vào đĩa, trên cùng là pho mát, thịt bò, đậu rang, hành tây và ớt jalapenos. ‘Chow xuống!

Tacos gà mềm

2 chén gà xé nhỏ nấu chín
12 bánh bột mì
2 chén rau diếp cắt nhỏ
1/2 chén cà chua thái hạt lựu
1/2 cốc kem chua
1 cốc phô mai bào sợi
1/2 chén salsa

Đun nóng bánh để làm mềm bánh. Ở giữa bánh tortilla thêm thịt gà, salsa, rau diếp, pho mát, cà chua và kem chua. Muối và hạt tiêu nếu muốn.

Thịt viên nấu chậm

3 lbs thịt viên đông lạnh
1 gói súp hành tây trộn
3 nhánh tỏi băm
2 gói nước thịt nâu, đã chuẩn bị
1/8 thìa cà phê tiêu
3 muỗng canh nước

Bật nồi nấu chậm ở lửa nhỏ. Thêm thịt viên, nước thịt, hỗn hợp súp hành, tỏi, hạt tiêu và nước, sau đó khuấy đều. Để hỗn hợp nấu trong khoảng năm giờ.

Quả hạch Thụy Điển

1 lb hồ đào
1/2 cốc bơ
1 cốc đường
2 quả trứng (chỉ lòng trắng)
chút muối

Trong một cái bát, đánh lòng trắng trứng và muối với nhau. Từ từ cho đường vào trong khi đánh trứng cho đến khi hỗn hợp có dạng meringue. Gấp các loại hạt, phủ hoàn toàn chúng trong hỗn hợp bánh trứng đường. Đun chảy bơ trong chảo nướng và phết các loại hạt lên bơ. Nướng ở nhiệt độ 325 độ F trong khoảng nửa giờ. Nhớ khuấy các loại hạt sau mỗi 10 phút hoặc lâu hơn. Để hạt nguội, sau đó bảo quản trong hộp kín khí hoặc túi Ziploc.