Đánh giá cao khúc côn cầu trên băng: Một sự thay thế cho các đội bóng đá và bóng rổ Nam Florida

  • Post author:
  • Post category:Business

Trong một mùa thể thao mà Dolphins có thành tích tồi tệ nhất ở NFL và Miami Heat dường như đã bị ảnh hưởng bởi sự theo dõi mờ nhạt (hoặc tệ hơn) để giành chức vô địch tuyệt vời năm ngoái (bỏ gần như tất cả các trận đấu trước mùa giải của họ và sau đó nhận được hoàn toàn gặp khó khăn trước Bulls trong trận mở tỷ số trên sân nhà của họ), Miami – Ft. Cư dân Lauderdale có thể đang tìm kiếm một đội mà họ có thể theo dõi mà màn trình diễn của họ không làm họ khó chịu. Tham gia đội khúc côn cầu của Nam Florida, Florida Panthers.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Alaska, có nghĩa là luật bắt buộc tôi phải chơi khúc côn cầu (và theo môn khúc côn cầu, tất nhiên tôi muốn nói đến sự đa dạng chơi trên băng, không phải sự đa dạng chơi trên sân của các nữ sinh trung học và người Ireland) . Như vậy, tôi đã phát triển sự hiểu biết về nó vượt ra ngoài tầm hiểu biết của người Floridian trung bình – cụ thể là khúc côn cầu về cơ bản inter milan vs atalanta  là về những người Canada lớn đấm nhau. Mặc dù đây là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, nhưng thực sự còn nhiều điều hơn thế nữa. Đây là một trò chơi chính xác về kỹ năng cá nhân và chiến lược đồng đội, là một trong những trò chơi có nhịp độ nhanh nhất trên hành tinh.

Nếu bạn không biết gì về khúc côn cầu (tất nhiên, ngoài ra, một chút về việc người Canada đấm nhau), đây là một số quy tắc cơ bản và những điều cần chú ý: Mỗi đội được phép 6 người chơi, bao gồm cả người ghi bàn. Trò chơi được chơi trong ba khoảng thời gian hai mươi phút và mục tiêu là đặt quả cầu vào lưới đối thủ của bạn nhiều lần nhất có thể. Điều đó tóm tắt khá nhiều ý chính của trò chơi.

Đối với một số điểm tốt hơn – nếu trọng tài thổi còi, rất có thể có một trong bốn lý do: thủ môn đã che bóng, có một quả phạt đền, có một cuộc gọi đóng băng hoặc ai đó đang đứng ngoài biên. Thủ môn che quả bóng là tự giải thích và các hình phạt nhìn chung khá trực quan (không dùng gậy của bạn để kéo ai đó xuống, không thúc cùi chỏ vào đầu người đó, v.v.) Đóng băng xảy ra khi một đội bắn quả bóng từ phía bên của họ (sau vạch đỏ chính giữa) đến sau vạch vôi của đội đối phương (vạch đỏ nhỏ ở hai đầu). Trượt biên xảy ra khi một cầu thủ tấn công đi vào khu vực phòng thủ của đối phương (vượt qua đường màu xanh lam) trước khi đánh bóng. Bây giờ bạn đã biết các quy tắc cơ bản, bạn có thể tập trung vào điều khiến khúc côn cầu trở nên thú vị: hành động.