Huấn luyện tứ vệ – Cách để nắm bắt bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike cũng như các buổi nói chuyện trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Dave Cisar

Tôi hài lòng với các trung tâm đang hoạt động ở Utah, Montana nguyen quang hai cũng như Bang Washington trong 3 tuần qua cũng như họ chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá / gấu trực tuyến của những người trẻ tuổi mà thực tế cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm làm cho các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá khổng lồ cũng như những người hướng dẫn hoặc hoàn toàn không hiển thị hoặc đã thực sự giảm số lượng khóa học và cũng có thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có nền bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “nơi trú ẩn” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá đáng kể cũng như các huấn luyện viên không hề hướng dẫn hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Hãy hiểu đơn giản rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Mặc dù nhiều người cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi thực sự khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một dụng cụ mở rộng tầm mắt thực sự và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, cụ thể là hành trình máy bay đến Las vega cũng như tôi hiểu bọn trẻ chúng tôi thích đến Florida.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio cũng như tiểu bang vàng. Tôi thực sự cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở những trạng thái giống hệt như vậy. Tôi đã thực sự thấy thể thao tuyệt vời và bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết không tin khi họ giả định về bóng đá, các địa điểm như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Rất nhiều đoàn tàu dường như thực sự cảm thấy bị định kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi từ các địa điểm ít bùng nổ hơn nhiều của quốc gia cũng thường tỏ ra thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi bóng ở địa điểm của họ.