Lionel Messi – Kỷ niệm một biểu tượng bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Việc Lionel Messi trở thành cầu thủ bóng đá thế giới năm 2009 không gây ngạc nhiên cho rất nhiều người đam mê bóng đá, những người đã theo dõi sự tiến bộ của biểu tượng bóng đá trẻ này. Chàng trai trẻ này đã trở nên nổi bật trong Giải vô địch trẻ thế giới (FIFA-20) ở Hà Lan năm 2005, nơi anh ấy làm cả thế giới phải kinh ngạc với kỹ năng rê bóng và ghi bàn của mình; cuối cùng anh ấy đã trở thành cầu thủ giá trị nhất của chức vô địch.

Lionel Messi đã tiến bộ rất nhiều. Kể từ khi dẫn dắt đất nước Argentina của mình giành chức vô địch FIFA U-20 vào năm 2005, anh ấy đã có thêm nhiều huy chương khác cho đội bóng của mình, bao gồm huy chương vàng Thế vận hội năm 2008, cúp vô địch UEFA năm 2006 và 2009, cúp vô địch Tây Ban Nha, Cúp FA Tây Ban Nha, Cúp các câu lạc bộ thế giới, Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2009, và hiện là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA năm 2009. Vẫn ở độ tuổi đôi mươi, anh ấy đã có tuổi và cũng có một đội bóng rất tốt ở nơi đóng góp. của những người khác sẽ giúp cải thiện kỹ năng của anh ấy hơn nữa.

Một từ dành cho Messi ‘hãy giữ cái đầu lạnh và bầu trời sẽ là giới hạn của bạn’. Anh ấy nên nhớ anh ấy là một hình mẫu có nhiều ảnh hưởng đến trẻ em và những người yêu thích trò chơi bóng đá; do đó anh ta nên tránh bất cứ điều gì có thể làm hoen ố danh tiếng của anh ta trong liverpool vs arsenal  và ngoài sân cỏ.

Cầu thủ bóng đá trẻ tuổi, tài năng, hòa nhã, khiêm tốn và đáng kính này đã đạt được trong khoảng thời gian bốn năm mà rất nhiều cầu thủ bóng đá không thể đạt được trong toàn bộ sự nghiệp bóng đá của họ. Người nhạc trưởng bóng đá này có rất ít hoặc không có gì hơn để chứng minh cho thế giới túc cầu. Giải thưởng cầu thủ bóng đá thế giới của năm giờ đây đã đặt anh ấy ngang hàng với những người hùng bóng đá như Zinedine Zidane, Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo, Paulo Madini, Canavalho, George Weah, Kaka, v.v.

Năm 2009 chắc chắn là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của Lionel Messi và vẫn là năm mà anh sẽ luôn nhớ về những thành tích mà anh đã đạt được – cúp liên đoàn, FA Cup, World Clubs Cup, giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA. giải thưởng của năm. Đây chắc chắn không phải là thành tích có nghĩa.

Lịch sử bóng đá sẽ không bao giờ hoàn chỉnh nếu không có sự góp mặt của biểu tượng bóng đá này – Lionel Messi. Barcelona FC kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn từ khoản đầu tư vào tài năng trẻ này. Và bây giờ anh ấy đã giúp Argentina vượt qua vòng loại World Cup ở Nam Phi, chúng ta sẽ mong đợi điều gì ở anh ấy? Thế giới chắc chắn không mong đợi gì hơn một màn trình diễn chói sáng.