Mẹo tuyển dụng bóng đá: Trại bóng đá – Tìm người tốt nhất!

  • Post author:
  • Post category:Business

“TIẾP XÚC” là chìa khóa cho bất kỳ sinh viên-vận động viên nào trong quá trình tuyển dụng. Hãy nhớ rằng sinh viên-vận động viên đang cạnh tranh với hàng ngàn sinh viên-vận động viên triển vọng khác để giành học bổng và một vị trí trong danh sách của một chương trình bóng đá đại học. Trong thời đại ngày nay, các dịch vụ tuyển dụng, các chương trình bóng đá đại học và các công ty thể thao đang tài trợ hoặc tổ chức các cuộc cắm trại ở mọi nơi mọi lúc. Những thực thể này biết mức độ quan trọng của việc tiếp xúc đối với vận động viên nên họ đang tận dụng nó.

Trại-
Các trại hướng dẫn giúp các huấn luyện viên có cơ hội đánh giá tính linh hoạt, khả năng đi chân, tốc độ, kỹ năng lãnh đạo và thái độ của một học sinh-vận động viên tiềloa liverpool d500 m năng. Chỉ có rất nhiều điều mà một huấn luyện viên có thể đánh giá từ một bộ phim nổi bật.

Trại Chương trình Sư đoàn 1A-
Lời khuyên tốt nhất của tôi là nên bắt đầu đến các trại hướng dẫn càng sớm càng tốt. Bắt đầu bằng cách đến các trại của chương trình bóng đá lớn. Thông thường là Div. 1A các chương trình lớn sẽ có trại hướng dẫn và sẽ cho phép các chương trình nhỏ hơn và huấn luyện viên bóng đá hạng thấp hơn làm việc trong trại của họ.

Lợi ích của những trại này là:
* Đây là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với nhiều trường khác nhau.
* Những trại này kiếm tiền để tổ chức chương trình bóng đá, nhưng nó cũng cho phép chương trình đưa các sinh viên-vận động viên triển vọng đến khuôn viên của họ và có cơ hội để đánh giá họ trực tiếp.
* Tham dự các trại này, học sinh-vận động viên có thể trải nghiệm các cuộc thi khác nhau so với các cuộc thi mà họ đã quen.
* Vận động viên có cơ hội chứng kiến ​​những người chơi khác có thể giỏi hơn họ và bộc lộ điểm yếu của họ. Điều này sẽ cho vận động viên thấy họ cần cải thiện kỹ năng của mình ở đâu.
* Vận động viên sẽ gặp các học sinh-vận động viên khác. Điều này là tốt vì khi học sinh-vận động viên báo cáo về trại hè của chương trình bóng đá của trường mà họ đã chọn, họ có thể biết một số cầu thủ từ các trại mà họ đã tham gia trước đây khi còn học trung học.

Các loại trại khác-
Các trại khác sẽ là Nike Camps, UnderArmor, Adidas, v.v. Các công ty này thường tổ chức 7-7 trại có lượng người theo dõi khá lớn. Theo ý kiến ​​của tôi, họ đang hạn chế việc đánh giá tốt về sinh viên-vận động viên triển vọng. Tùy thuộc vào loại vi phạm mà một đội điều hành, tiền vệ và các quy tắc của trại. Nhưng nó vẫn tiếp xúc tốt.

Vị trí Trại-
Ngoài ra còn có các trại vị trí riêng lẻ. Những trại này không phổ biến như những trại khác đã đề cập, nhưng chúng có thể rất tốt cho sự phát triển của vận động viên với tư cách là một cầu thủ. Trại Lineman, trại Quarterback và Trại người nhận là những trại phổ biến nhất. Những trại này có thể rất có giá trị. Đảm bảo rằng huấn luyện viên hoặc người huấn luyện có uy tín và biết họ đang nói gì khi đến các trại này. Như tôi đã đề cập trước đây, việc tổ chức các trại thể thao có thể rất sinh lợi. Điều này có nghĩa là, chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp có thể không tốt lắm. Làm nghiên cứu!